Giá xe Isuzu 7 chỗ 2017 – Isuzu MUX – Mẫu xe SUV 7 chỗ Isuzu 2017

Trong quãng thời gian hơn 20 năm tại Việt Nam, Isuzu Việt Nam (IVC) đã giới thiệu một số những mẫu xe SUV 7 chỗ của mình. Những cái tên có thể nhắc tới như Isuzu HiLander, Isuzu MUX. Trong bài viết này, giaxeisuzu.vn sẽ nhắc tới giá xe Isuzu 7 chỗ 2017 – Isuzu MUX.

Isuzu MUX được giới thiệu tại Việt Nam các đây không lâu; tuy nhiên mẫu xe gầm cao 7 chỗ Isuzu này lại nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Thiết kế xe mang đậm phong cách góc cạnh, vững chắc; hơi hướng giống với người anh em Isuzu Dmax. Tuy nhiên, trên Isuzu MUX lại được trang bị những tính năng an toàn, hệ thống giải trí cao cấp hơn rất nhiều.

Nếu chỉ nhìn phía đầu xe, khá nhiều người sẽ lầm tưởng đây là chiếc Isuzu Dmax. Nhưng 2 mẫu xe này cũng có những điểm khác biệt với nhau nếu nhìn kỹ hơn 1 chút.

Giá xe Isuzu 7 chỗ 2017 - Isuzu MUX - Mẫu xe SUV 7 chỗ Isuzu 2017

Giá xe Isuzu 7 chỗ 2017 – Isuzu MUX – Mẫu xe SUV 7 chỗ Isuzu 2017. Hình ảnh minh họa Isuzu MUX.

Giới thiệu Isuzu MUX 2017

Isuzu MUX 2017 là mẫu xe được IVC nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Ngoại hình xe thiết kế góc cạnh, hầm hố; mang đặc trưng của dòng xe SUV Isuzu. Phía trước xe được trang trí mặt ca lăng với những thanh trang trí nằm ngang mạ Chrome sáng bóng.

Cụm đèn chiếu sáng cỡ lớn sử dụng Projector giúp tăng thêm khả năng chiếu sáng. Thiết kế của Isuzu MUX thể hiện sự năng động và hiện đại cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiền. Ấn tượng mạnh mẽ mà thanh lịch luôn tỏa sáng làm nổi bật cá tính của bạn ở bất kỳ đâu.

Isuzu MUX 2017 được thiết kế cải tiến đến một kích thước cân bằng hoàn hảo; nổi bật là kiểu dáng Wedge-Shape có đầu xe thấp và cao dần lên thân; giúp mang lại sự vận hành êm ái, yên tĩnh; cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất.

Các phiên bản Isuzu MUX tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Isuzu MUX hiện đang được phân phối với các phiên bản :

  • Isuzu MUX B7 4×2 MT 2.5L
  • Isuzu MUX 4×2 MT 2.5L
  • Isuzu MUX B7 4×2 MT 3.0L

Ngoài ra, Isuzu còn được phân phối thêm với những màu sắc đặc biệt Limited : trắng ngọc trai

Bảng giá xe Isuzu MUX 2017 tại Việt Nam https://giaxeisuzu.vn/bang-gia-xe-isuzu/

Thông tin liên hệ

Isuzu Hải PhòngIsuzu Việt PhátĐại lý xe ô tô Isuzu tại Hải Phòng
Hotline : 0938 222 682 – Mr Toàn – Phụ trách kinh doanh
Email : haiphongisuzu@gmail.com
Website : https://giaxeisuzu.vn
Facebook : Isuzu Hải Phòng